Đăng nhập

Hãy đăng nhập để gửi bài

Đăng nhập

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined property: stdClass::$author_name in /var/www/vhosts/dalinh.vn/httpdocs/modules/mod_jabulletin/helper.php on line 156

Notice: Undefined property: stdClass::$author_name in /var/www/vhosts/dalinh.vn/httpdocs/modules/mod_jabulletin/helper.php on line 156


Notice: Constant JPATH_VM_ADMINISTRATOR already defined in /var/www/vhosts/dalinh.vn/httpdocs/modules/mod_vmscroller/helper.php on line 13

Nội thất văn phòng, nội thất gia đình, tư vấn nội thất, thiết kế nội thất, sản xuất nội thất, nội thất cao cấp

 Trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu là một việc đầy cảm hứng với bất kỳ ai. Và có thể hiện tại bạn đang tìm hiểu về xu hướng trang trí nội thất mới nhất cho năm 2013. Bạn không nhất thiết phải chạy theo những xu hướng trang trí nội thất này, nhưng chúng có thể giúp bạn dâng trào cảm hứng, vẫn giữ phong cách riêng và đồng thời nắm bắt được những mốt thời thượng.

1.      Họa tiết và hoa văn

Hoa văn trở thành một điểm nhấn quan trọng trong việc trang trí nội thất năm 2013. Bạn sẽ thấy một số loại hoa văn như hình khối, biểu tượng và cả họa tiết hình hoa trong các mẫu thiết kế. Chúng có thể hiện diện trên giấy dán tường, thảm lót chân, thảm lót nền nhà, hay trên các tấm phủ đồ nội thất và các loại vải. Chúng cũng thể hiện cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà.

2. Màu vàng

Màu vàng và các sắc độ khác của nó sẽ chiếm lĩnh trong các mẫu thiết kế nội thất. Các sắc độ khác của màu vàng có thể là vàng đỏ, xanh cỏ úa, và cả nâu nữa. Những màu này có thể kết hợp hài hòa với những màu sắc như xanh ngọc, ngọc lam, tím, và xanh dương.

3. Nội thất Thân thiện với môi trường

Nếu bạn đã xem qua bài viết “Những xu hướng đồ nội thất mới” của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với xu hướng này. Năm nay, bạn sẽ thấy khá nhiều đồ nội thất và các chi tiết trang trí đã cũ nhưng được sử dụng lại, tái chế, hay chuyển đổi mục đích sử dụng nhưng vẫn nhìn rất hiện đại và sang trọng. Điều này có nghĩa bạn sẽ không phải bỏ những món đồ nội thất hiện tại của mình. Hãy thử thay đổi vị trí sắp đặt, hay thêm và đó một vài món đồ khác. Chúng có thể sẽ tạo ra một bố cục mới lạ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

4. Truyền thống và tự nhiên

Một số thiết kế nội thất truyền thống đang trở lại vị trí thống trị trong năm nay. Mọi người đang thích thú với những món đồ nội thất đẹp có pha chút hơi hướng cổ điển nên những đường nét này sẽ được thể hiện trên những mẫu thiết kế đồ nội thất. Mọi người cũng sẽ thích những vật liệu tự nhiên như gỗ chẳng hạn.

5. Trang trí nội thất theo chủ đề

Mọi người thích trang trí toàn bộ đồ nội thất theo một chủ đề và một phong cách thiết kế nhất định. Bên cạnh tính nhất quán trong thiết kế và trang trí, chúng còn giúp mắt chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm khi bên trong một căn phòng. Hãy sử dụng chủ đề ưa thích của bạn để trang trí và tạo ra những sản phẩm sáng tạo độc đáo cho riêng mình.

6. Kim cổ giao thoa

Hãy thử sử dụng những món đồ nội thất cổ điển kết hợp với những chất liệu hiện đại xem. Ví dụ một bộ ghế sa-lông (sofa) với một tấm phủ có những hoa văn trừu tượng chẳng hạn.

Vẫn còn rất nhiều xu hướng trang trí và thiết kế nội thất khác được dự đoán sẽ tấn công vào thị trường nội thất trong thời gian tới đây. Bạn có thể quên chúng hay không quan tâm đến chúng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để tạo nên một phong cách hoàn hảo của riêng bạn. Hãy khám phá và dũng cảm thử để có ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời nhất. Chúc may mắn và hãy có những khoảng thời gian thú vị khi kết hợp 6 xu hướng trong thiết kế và trang trí đồ nội thất hiên đại năm 2013.

Chia sẻ

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google BookmarksSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn